Tổng giải thưởng 100 triệu đồng cho độc giả Tech Awards

Thứ hai - 09/12/2019 20:16   Phản hồi: 0

13 phần quà sẽ dành cho các độc giả bình chọn chính xác kết quả chung cuộc và dự đoán gần đúng nhất số người có cùng đáp án.

Độc giả chọn chính xác mẫu Điện thoại xuất sắc của năm cũng như có dự đoán gần đúng nhất số người bình chọn cho sản phẩm đó sẽ nhận phần thưởng cao nhất của chương trình là iPhone 11 Pro Max 256 GB trị giá 37,99 triệu đồng.

iPhone 11 Pro Max. Ảnh: DigitalTrends.

iPhone 11 Pro Max. Ảnh: DigitalTrends.

Ở hạng mục Đồng hồ thông minh xuất sắc, phần thưởng cho độc giả sẽ là đồng hồ Apple Watch Series 5 đang được bán trên thị trường với giá 11,99 triệu đồng.

Ở các hạng mục Điện thoại tốt nhất cho giới trẻ, Laptop xuất sắc, Laptop tốt nhất cho sinh viên, Máy ảnh xuất sắc, Tivi xuất sắc và Tivi 4K tốt nhất, những độc giả chiến thắng sẽ nhận tai nghe Apple Airpods 2 trị giá 4,99 triệu đồng.

Các độc giả bình chọn chính xác ở hạng mục Tai nghe True-Wireless xuất sắc và Đồ gia dụng thông minh sẽ nhận tai nghe in-ear F.Power T-10.

Phần thưởng của chương trình do Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT - FPT Shop tài trợ. 

 

Thời gian bình chọn của vòng chung kết Tech Awards 2019 diễn ra từ 6/12 đến 28/12. Ngoài việc lựa chọn ra sản phẩm tốt nhất, độc giả cần sắp xếp thứ hạng cho từng sản phẩm ở mỗi hạng mục. Phần xếp hạng của độc giả sẽ chiếm 40% số điểm cuối cùng để quyết định sản phẩm và thương hiệu công nghệ nào được vinh danh. Đánh giá của ban giám khảo chiếm 60% điểm số.

Trước đó, trong vòng Sơ loại, diễn ra từ 22/11 đến 5/12, độc giả đã chọn ra 8 smartphone, 6 máy tính xách tay, 3 máy ảnh, 8 tivi, 3 đồng hồ thông minh, 5 tai nghe True-Wireless, 5 thương hiệu tủ lạnh, 5 thương hiệu điều hoà, 4 thương hiệu máy giặt và 3 thương hiệu smart home vào vòng Chung kết. Nhiều yếu tố bất ngờ và gay cấn xảy ra ở vòng này, đặc biệt ở hạng mục Điện thoại và Đồ gia dụng.

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc (Tech Awards) là chương trình bình chọn của chuyên trang Số Hóa, báo điện tử , dành cho các sản phẩm công nghệ được giới thiệu và bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chương trình được tổ chức thường niên từ năm 2012. Lễ vinh danh các thương hiệu đoạt giải sẽ diễn ra tại TP HCM vào đầu tháng 1/2020.

Link gốc: https://vnexpress.net/so-hoa/tong-giai-thuong-100-trieu-dong-cho-doc-gia-tech-awards-4024456.html

Nguồn tin: vnexpress.net

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây