"Đá" bạn trai hễ cãi nhau là vứt mình giữa đường, cô gái cưới người đàn ông có danh tính bất ngờ

Thứ ba - 10/09/2019 10:39   Phản hồi: 0

Đúng là con gái nên tìm đến bên người trân trọng và lo lắng cho mình.

"Ba năm rồi mình phải chịu cảnh này, thật chán không buồn nói nữa.

Bọn mình cứ cãi nhau là hắn quẳng mình giữa đường, không cần biết mình có tiền hay không, cứ thế là thoăn thoắt ra lấy xe rồi để mình lại. Nhiều lần mình đến là khổ sở, quyết định chia tay thì cứ lẽo đẽo theo đuôi xin xỏ hứa hẹn rồi đâu lại vào đấy.

Chuyện hắn bỏ rơi mình ngoài đường thì nhiều vô số kể, kể không hết được. Nào là đang cafe tức vì mình không uống cùng loại nước hắn uống, nào là đưa về nhà hắn ăn cơm thì cãi nhau về việc gọt hoa quả, cuối cùng hắn đi xe ra ngoài đi chơi cả đêm.

Rồi thì đôi co muốn ăn cái này cái nọ, đến lúc mình đồng ý ăn món của hắn thì hắn bảo hết hứng, đuổi mình xuống xe bảo em tự về anh đi uống với bạn.

Nhiều lần như thế mình bắt đầu phòng bị, đi chơi luôn đi hai xe riêng, nếu bất đắc dĩ phải đi một xe thì luôn mang nhiều tiền dằn túi. Mình cũng cố gắng nhường nhịn nhưng người yêu nói chyện rất khó nghe, thích mỉa mai người khác trong khi không thèm nhìn lại mình.

Hôm ấy mình ốm nên nhờ hắn đèo đi khám. Mình đã rất cẩn thận không gây gổ rồi vì thật sự là chưa đến tháng lương, cũng chỉ đủ tiền khám thôi, hắn mà bỏ mình ở lại thì khổ. Khám xong trời mưa nên lúc đi xuống thang máy hắn rên rỉ mưa rồi tại em đấy đáng lí ra giờ này anh đang được ngủ rồi.

Đá bạn trai hễ cãi nhau là vứt mình giữa đường, cô gái cưới người đàn ông có danh tính bất ngờ - Ảnh 1.

Hồ sơ khám bệnh vào ngày mưa của cô gái.

Mình vừa tức vừa tủi thân, đang mệt người yêu chẳng hỏi được câu mà cứ trách móc, không kìm chế được mình bảo: "Thôi ‘sủa’ ít thôi, làm đàn ông không hỏi han người yêu được một câu mà chỉ biết rên rỉ thế thôi à".

Thế là không ngoài dự đoán, ra khỏi thang máy là hắn bảo "Tự mà về nhé" rồi rẽ sang hướng khác. Mình đứng ngoài sảnh nhìn trời mưa mà khóc nức nở, không thể hiểu được.

Cuối cùng mình phải nhờ một người bạn làm gần đó đưa về. Bạn mình bảo hắn không xứng mặt đàn ông, dù cãi nhau nhưng vẫn phải đưa người yêu đi đến nơi về đến chốn. Còn sau này con cái nữa, cứ giận lên là tống cổ mấy mẹ con xuống xe à?

Thế là mình chia tay hẳn người đấy.

Nửa năm sau thì mình cưới người bạn đến đón hôm ấy. Người yêu cũ còn đến hỏi sao em bỏ anh? À sao à, vì chồng tôi không bỏ tôi lại giữa đường như anh chứ sao".

Đá bạn trai hễ cãi nhau là vứt mình giữa đường, cô gái cưới người đàn ông có danh tính bất ngờ - Ảnh 2.

Cô gái đã quá sức chịu đựng với người đàn ông này. (Ảnh minh họa).

Đây là câu chuyện về người yêu khó chiều của một cô gái. Anh chàng người yêu thích bỏ bạn gái giữa đường rồi đi thẳng hiện đã thành bạn trai cũ. Cô gái cũng có chồng mới, là người đến đón cô khi bị bạn trai bỏ rơi.

Đọc câu chuyện, nhiều người cho rằng cô gái này quá mức giỏi chịu đựng. Anh chàng người yêu đó tồi tệ đã đành, cô gái cũng vì chịu đựng giỏi nên mới dung túng lâu đến vậy. Quyết định chia tay cuối cùng là sáng suốt, may mắn cho cô gái là đã nhanh chóng dứt bỏ được mối tình đó.

"Chị này chịu đựng đỉnh quá, như mình đến lần thứ 2 là xem xét rồi chia tay rồi. Có những chuyện đừng nên lặp lại lần hai, đàn ông mà bỏ rơi người yêu giữa đường à, chẳng đán mặt đàn ông tí nào", một cô gái bình luận.

theo Nhịp Sống Việt

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây