Hàng xóm bị co giật vào rạng sáng mùng 1 và hành động ấm lòng của thanh niên ngay sau đó

Thứ sáu - 24/01/2020 23:51   Phản hồi: 0

"Em ấy đã ổn định lại, bây giờ em mới cảm thấy trong lòng vui các bác ạ", chàng thanh niên bày tỏ.

Câu chuyện được tài khoản Phạm V.H chia sẻ cách đây không lâu trên mạng xã hội. Sáng ngày đầu năm, thấy hành động đẹp của thanh niên, dân mạng không ngần ngại nhấn like ủng hộ.

"4h30 ngày mùng 1 Tết, đứa em hàng xóm bị co giật đúng lúc trời đang mưa. Mẹ em đó sang gọi, nhờ em giúp. Em chẳng hiểu sao lúc đó lòng em chẳng nghĩ đến Tết nữa, em chỉ mong cứu người là trên hết.

5h, em đưa em ấy đến bệnh viện. 6h em ấy đã ổn định lại. Bây giờ em mới cảm thấy trong lòng vui các bác ạ", nam thanh niên chia sẻ.

Hàng xóm bị co giật vào rạng sáng mùng 1 và hành động ấm lòng của thanh niên ngay sau đó - Ảnh 1.
 

Sớm ngày mùng 1, khi nhiều gia đình đang say giấc sau một đêm đón Giao thừa thức muộn hoặc cố nhắn cho bạn bè những tin nhắn chúc mừng năm mới thì nam thanh niên đã kịp làm một việc tốt.

Anh chàng không ngại đưa ngay em hàng xóm trong tình trạng nguy hiểm đến bệnh viện. Và có niềm vui nào khi đúng ngày đầu năm, thanh niên đã góp phần cứu người.

Dân mạng liên tục bày tỏ cảm kích với hành động tuyệt vời của chàng trai.

"Năm mới đã tích đức rồi. Đầu năm làm việc tốt, cả năm gặp may mắn, an lành. Chúc chàng trai nhân hậu có cái kết đầy rực rỡ trong năm nay", thành viên Khắc Tú bình luận.

"Không có gì quý hơn việc cứu người. Sớm mùng 1 đã thấy câu chuyện ấm áp này, thật hân hoan quá!", một dân mạng khác chia sẻ.

Theo Thế giới trẻ
Link bài gốc: https://soha.vn/rang-sang-mung-1-hang-xom-bi-co-giat-va-hanh-dong-am-long-cua-thanh-nien-ngay-dau-nam-2020012509034788.htm
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây