Vợ lấy 500 nghìn mua quần áo cho con, chồng nhắn tin chửi bới: "Hay dấm dúi cho bố mẹ cô?"

Thứ sáu - 06/09/2019 20:54   Phản hồi: 0

Khổ sở vì anh chồng "đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành", người vợ đã đăng bài xin dân mạng tư vấn.

Bài chia sẻ của một người vợ về ông chồng có tính chặt chẽ, căn ke từng đồng một đang trở thành chủ đề nhận được nhiều sự chú ý.

Bài chia sẻ có nội dung như sau: "Em lấy phải thằng chồng "đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành". Vì trót có bầu nên em đẻ liên tiếp ba đứa. Đứa đầu năm nay vào lớp một, một đứa bốn tuổi và đứa còn lại hai tuổi. Hai bên nội ngoại xa em chẳng nhờ ai trông con được nên đành ở nhà nội trợ. Cũng từ đây em bị chồng coi thường.

Hàng tháng anh ta đưa em đúng 2 triệu để snh hoạt chợ cho nhà hai người lớn và ba đứa trẻ. Tháng nào có người quê ra thăm là tiền chợ tham hụt vì có khách cũng phải cải thiện mâm cơm.

Mỗi lần như vậy em đều bị chửi. Em chỉ muốn kiếm việc làm nhưng con cái không ai trông giúp. Ba đứa trẻ chứ có ít đâu mà ở nhà như vậy suốt ngày thì bị nhiếc là ăn bám.

Cũng đi lấy chồng như ai mà người ta có tiền biếu bố mẹ còn mình thì vô dụng. Mỗi lần ông bà ngoại ra thăm lại túi lớn túi bé quà quê nào gà, vịt, rau…

Thế mà chồng em không thấy chỉ suốt ngày chửi em. Em buồn quá các chị ơi. Bỏ chồng thì thương con mà sống như thế này em nhục cả đời. Các chị cho em lời khuyên với".

Vợ lấy 500 nghìn mua quần áo cho con, chồng nhắn tin chửi bới: Hay dấm dúi cho bố mẹ cô? - Ảnh 1.

Người chồng trong câu chuyện trên, mỗi tháng chỉ đưa cho vợ hai triệu chi tiêu, vun ven cho một gia đình có tới 5 thành viên. 

Tháng nào thiếu tiền, anh ta lại mắng chửi vợ không thương tiếc. Thậm chí lần này, anh ta cáu gắt vì vợ rút 500 nghìn không xin phép. Đỉnh điểm là câu nói chất vấn: "Hay lại dấm dúi tiền cho bố mẹ cô?"

Từng lời nói của người chồng này khiến hội chị em thực sự bức xúc và tỏ ra thương cảm đối với người vợ phải sống nhẫn nhịn bên cạnh một người chặt chẽ, căn ke tới từng đồng như vậy. 

Tuy nhiên, dân mạng cũng soi ra một điều "khá sai sai" trong đoạn tin nhắn. Theo đó, đoạn chụp màn hình này ở phần gửi tin đi hiển thị đối phương "Đã xem". Như vậy thì đây phải là ảnh chụp màn hình từ điện thoại người chồng chứ không thể là chị vợ.

Điều này khiến dân mạng thắc mắc và cho rằng bài đăng này có lẽ chỉ để "câu like" mà thôi?

theo Thế giới trẻ

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây