Chỉ 39 tiếng kêu gọi, Thủy Tiên quyên góp hơn 6 tỷ đồng giúp người dân miền Tây bị hạn mặn

Chủ nhật - 15/03/2020 09:13   Phản hồi: 0

Ca sĩ Thủy Tiên hạnh phúc cho biết, với số tiền hơn 6 tỷ đồng quyên góp được, cô sẽ giúp đỡ được ít nhất 12 vùng dân ở các tỉnh miền Tây bị ảnh hưởng vì hạn mặn.

Chứng kiến tình cảnh người dân miền Tây đang "oằn mình" chống chọi với hạn mặn, điêu đứng vì thiếu nước ngọt sử dụng, mùa màng thất thu, ca sĩ Thủy Tiên không khỏi xót xa. Nữ ca sĩ đã quyết định đóng góp "nóng" 50 triệu để mang nước sạch về cho bà con. 

Đồng thời cô cũng "đăng đàn" kêu gọi mọi người chung tay đóng góp để có kinh phí mua máy lọc nước biển thành nước ngọt giúp người dân miền Tây vượt qua giai đoạn khó khăn này. Nữ ca sĩ cho biết, giá một chiếc máy lọc nước khoảng 385-500 triệu đồng.

Chỉ 39 tiếng kêu gọi, Thủy Tiên quyên góp hơn 6 tỷ đồng giúp người dân miền Tây bị hạn mặn - Ảnh 1.

Thủy Tiên quyên góp được hơn 6 tỷ đồng giúp bà con miền Tây.

"Mọi người cứ đóng góp hỗ trợ thêm. Nếu quyên góp không đủ, Tiên sẽ cố gắng thêm để ít nhất là phải giúp đỡ được một vùng dân. Sức mình giúp được bao nhiêu thì cố gắng bấy nhiêu, đông tay thì vỗ nên kêu, góp gió thành bão, giúp đồng bào mình", nữ ca sĩ chia sẻ.

Đáng chú ý, chỉ 39 tiếng đồng hồ sau khi kêu gọi sự ủng hộ trên fanpage, Thủy Tiên "gây choáng" khi tiết lộ, cô đã nhận được hơn 6 tỷ từ các "mạnh thường quân" để giúp đỡ bà con. "Mừng lắm luôn! Cảm thấy bao mệt mỏi tan biến hết. Tiên vô cùng cảm ơn lòng tốt của mọi người", nữ ca sĩ bày tỏ.

Chỉ 39 tiếng kêu gọi, Thủy Tiên quyên góp hơn 6 tỷ đồng giúp người dân miền Tây bị hạn mặn - Ảnh 2.

Thủy Tiên trực tiếp xuống khảo sát những địa phương bị ảnh hường vì hạn mặn.

Chỉ 39 tiếng kêu gọi, Thủy Tiên quyên góp hơn 6 tỷ đồng giúp người dân miền Tây bị hạn mặn - Ảnh 3.

Nụ cười hạnh phúc của Thủy Tiên khi thấy bà con có nước ngọt để sử dụng.

Theo chia sẻ của bà xã Công Vinh, với số tiền hơn 6 tỷ đồng, cô sẽ giúp đỡ được ít nhất 12 vùng dân ở các tỉnh miền Tây. Trước đó, ngay sau thời điểm kêu gọi đóng góp, Thủy Tiên đã đích thân xuống 1 xã của tỉnh Tiền Giang để lắp chiếc máy lọc nước đầu tiên trị giá 800 triệu. 

Hành động thiện nguyện xuất phát từ trái tim và cực giản dị của Thủy Tiên đã nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ của mọi người.

Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cho biết, cô sẽ tiếp tục nhận chuyển khoản ủng hộ, và đi đến tận nơi khảo sát điểm nào thật sự cần để không phụ niềm tin của những người quyên góp. Đồng thời, Thủy Tiên dự định dùng số tiền dư để mua thêm hạt giống, giúp đỡ bà con miền Tây trong vụ mùa kế tiếp.

theo người đưa tin
Link gốc: https://soha.vn/chi-39-tieng-keu-goi-thuy-tien-quyen-gop-hon-6-ty-dong-giup-nguoi-dan-mien-tay-bi-han-man-20200315203501312.htm

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây