Goo Hye Sun khẳng định chưa bao giờ đồng ý ly hôn, vạch mặt Ahn Jae Hyun thường xuyên say xỉn và cặp kè nhiều cô gái

Thứ tư - 21/08/2019 02:00   Phản hồi: 0

Từ đầu đến cuối, Goo Hye Sun luôn là người níu kéo và muốn gìn giữ cuộc hôn nhân này.

Vụ ly hôn của cặp đôi "chị em" đình đám Hàn Quốc: Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun dường như vẫn chưa thể đi đến hồi kết khi mà những thông tin phía sau cuộc hôn nhân của họ dần được phơi bày.

Mới đây, "nàng cỏ" đã có những phát ngôn mới khi nhận thấy bản thân đang bị công ty quản lý và chồng cũ gây bất lợi.

Ngày 20/8, Goo Hye Sun thông qua luật sư đại diện đã thanh minh về việc ly hôn. Theo đó, Goo Hye Sun khẳng định lại rằng cô chưa bao giờ có ý định ly hôn và cũng chưa bao giờ đồng ý về việc này.

Goo Hye Sun khẳng định chưa bao giờ đồng ý ly hôn, vạch mặt Ahn Jae Hyun thường xuyên say xỉn và cặp kè nhiều cô gái - Ảnh 1.

Ngoài ra, trong thông cáo mà công ty quản lý HB Entertainment đưa ra có đề cập đến một thỏa thuận ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Tuy nhiên, trên thực tế Goo Hye Sun không hề ký nhận bất cứ thứ gì.

Từ đầu đến cuối, Goo Hye Sun luôn là người níu kéo và muốn gìn giữ cuộc hôn nhân. Cho nên cô sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về sự đổ vỡ này.

Ngoài ra, sự thật gây sốc về Ahn Jae Hyun cũng được tiết lộ. Nam diễn viên luôn lấy cớ đã mỏi mệt với đời sống hôn nhân, thậm chí đã thay lòng đổi dạ nên thường xuyên say xỉn và qua lại mật thiết với nhiều cô gái khác. Thậm chí còn đòi ly hôn qua SNS.

Đối diện với điều này, Goo Hye Sun và mẹ của cô đã tổn thương nghiêm trọng, mẹ của nữ diễn viên còn sốc đến mức phát bệnh. Và lý do mà "nàng cỏ" quyết định tung tất cả lên mạng xã hội cũng là vì hành động quá đáng này của chồng.

Goo Hye Sun khẳng định chưa bao giờ đồng ý ly hôn, vạch mặt Ahn Jae Hyun thường xuyên say xỉn và cặp kè nhiều cô gái - Ảnh 2.

Về vấn đề chấm dứt hợp đồng với HB Entertainment, Goo Hye Sun cảm thấy công ty quản lý đơn phương can thiệp vào đời sống riêng của nghệ nhân quá sâu, khiến cô không thể tiếp tục hợp tác. Nếu công ty không đồng thuận, Goo Hye Sun sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật.

theo Helino

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây