Mách ba mẹ chọn trường mầm non Montessori tốt nhất tại Thái Nguyên!

Thứ năm - 22/08/2019 01:49   Phản hồi: 0

Với tất cả các phụ huynh, thời điểm quyết định cho con đi học luôn là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi lớn không chỉ với trẻ mà còn với cả gia đình. Mầm non là môi trường đầu tiên mà bé được tiếp xúc với thế giới bên ngoài, xa rời sự bao bọc của bố mẹ ông bà, bé sẽ được vui đùa cũng bạn bè, được rèn luyện và phát triển các kĩ năng cần thiết để hoàn thiện về mặt nhân cách lẫn trí tuệ. Do đó, đây là nền móng cho sự phát triển đầu đời và quá trình phát triển sau này của các bé.

Vậy có phải, cứ trường tốt nhất về cơ sở vật chất, giáo viên giỏi nhất, chi phí cao nhất hay đông học sinh nhất là sẽ phù hợp với con? Không, dĩ nhiên là không rồi.
Hãy lắng nghe điều con, hiểu môi trường mà con muốn đến mỗi ngày, phương pháp dạy sẽ làm con hứng thú, nơi mà bạn bè và con có thể thoả thích vui đùa – lớn lên mạnh mẽ…?
Trường mầm non song ngữ áp dụng phương pháp Montessori chuẩn Quốc tế chính là môi trường toàn diện cho sự phát triển trong giai đoạn vàng của trẻ.
Picture1
Các trường mầm non song ngữ Montessori đi theo đúng triết lý giáo dục của Maria Montessori luôn kích thích sự chủ động tự học, tự lựa chọn lĩnh vực học tập, tự tìm hiểu và khám phá thế giới bằng 5 giác quan (thính giác, thị giác, xúc giác, vị giác và khứu giác) của trẻ. Theo đó, chương trình Montessori giáo dục trẻ thông qua các lĩnh vực gồm Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Lịch sử, Địa Lý và Nghệ thuật. Ở mỗi lĩnh vực, những bài học  sinh động, có tính thực tế, đi từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ cụ thể đến trừu tượng đáp ứng tối đa nhu cầu khám phá và học hỏi của trẻ.
Qua đó, mỗi trẻ được giáo dục song ngữ theo phương pháp Montessori mới có thể đạt tới độ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, tinh thần và rèn luyện các kỹ năng quan trọng như chủ động sáng tạo, tự lập, tự chủ, hợp tác linh hoạt,…
Một trường mầm non song ngữ Montessori đúng chuẩn cần đảm bảo triển khai chương trình học khoa học, bài bản theo những triết lý của Maria Montessori.
Trong các lớp học Montessori, bất cứ trẻ nào cũng được tôn trọng cá tính, sự tự do lựa chọn và tính sáng tạo. Đặc biệt, một chương trình Montessori chuẩn mực  phải đáp ứng trọn vẹn nguyên tắc lớp học trộn lẫn lứa tuổi từ 0~3 hay 3~6 … Lớp học trộn lẫn lứa tuổi cũng là yếu tố quan trọng giúp duy trì không khí hòa bình, tạo cơ hội để trẻ vui chơi, kết bạn, khích lệ và cổ vũ lẫn nhau trong mọi hoạt động.
Picture2
Tại các phòng học Montessori, nhà trường phải đảm bảo không gian rộng rãi, có diện cửa kính lớn để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. 
Đặc biệt, môi trường Montessori luôn tôn trọng sự tự do mang tính kỷ luật. Trẻ có cơ hội tự do hoạt động nhưng cũng phải tuân thủ các nguyên tắc chung giúp trẻ giữ gìn môi trường tập thể lành mạnh, phát triển các kỹ năng xã hội, tăng khả năng tự kiểm tra, tự hiệu chỉnh và tìm ra phương án hành động
Giáo viên là một trong những yếu tố quan trọng làm nên chất lượng giáo dục của các lớp học Montessori. Trong các trường mầm non Montessori, giáo viên Montessori đóng vai trò là “cầu nối” giữa trẻ với môi trường. Giáo viên luôn tôn trọng, kiên nhẫn và có niềm tin vào trẻ.. Qua đó, bất cứ trẻ nào cũng học được cách cư xử đúng mực, có trách nhiệm, hợp tác linh hoạt mà không tổn thương đến lòng tự trọng.
Và nếu quý phụ huynh quan tâm tới trường mầm non Montessori tại Thái Nguyên thì không nên bỏ qua một số lựa chọn như hệ thống EEG Montessori, Sao Mai Montessori International School, Hoa tuổi thơ Montessori,… Trong đó, Trường mầm non quốc tế EEG Montessoriđược đánh giá cao bởi chương trình song ngữ ưu việt cho trẻ.
Picture3
Hiện nay, Trường mầm non quốc tế Montessori tại Thái Nguyênáp dụng chương trình Montessori chuẩn quốc tế kết hợp song ngữ toàn diện cho trẻ. Các bé được thầy cô người nước ngoài giảng dạy, có trợ giảng là các thấy cô người Việt hỗ trợ bé học. Các con sẽ được đắm mình trong lớp học song ngữ 2 buổi tiếng Anh mỗi ngày với phương pháp học tập phản xạ tự nhiên với 70% giáo viên bản ngữ và 30% giáo viên Việt Nam chất lượng cao.
Vừa giúp bé thành thạo tiếng Việt, vừa tạo ra một môi trường quốc tế để bé giao tiếp tiếng Anh, chắc chắn các bé sẽ có thể thông thạo cả hai ngôn ngữ từ rất sớm. Bên cạnh đó, tiềm năng phát triển não bộ của các bé ở tuổi 0 – 6 gần như vô hạn, nên bé sẽ dễ dàng học mọi điều mới mẻ.
 Giáo dục song ngữ đem đến những lợi ích trong việc phát trí não và hình thành kĩ năng, từ đó mở ra con đường thành công rộng lớn.
 Trong tương lai, nhà trường sẽ tiếp tục mở rộng quy mô trường học để đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của các thế hệ học sinh.
Hy vọng với những tiêu chí và gợi ý trên, ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn được trường mầm non Montessori tại Thái Nguyênphù hợp với con!
Ba mẹ chỉ cần đăng kí mẫu dưới đây là EEG Montessori sẽ liên hệ ngay và giải đáp cho ba mẹ.
Hoặc #ĐĂNG_KÝ_GIỮ_ĐÃI & NHẬN TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY: 
👉 https://forms.gle/WVy29q4p2UsAEeaR7
Trường mầm non quốc tế EEG Montessori 
Địa chỉ: KDC số 1,đường Bắc Sơn, tổ 23 phường Hoàng Văn Thụ,TP Thái Nguyên
Điện thoại: 02086 577 888 | 0966 713 888
Email: eegmontessori@gmail.com
Xem thêm: 7 tiêu chuẩn của một trường Montessori đích thực
Trường mầm non quốc tế EEG Montessori – nơi thắp sáng tài năng con trẻ!
Cha mẹ có biết: học song ngữ giúp con thông minh hơn nhiều không?
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây