Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát

Thứ sáu - 26/07/2019 10:37   Phản hồi: 0

Bộ não của chúng ta cần được “tập thể dục” liên tục để khỏe mạnh. Vì vậy, bạn hãy thử luyện tập bằng những câu đố IQ dưới đây xem sao!

Dưới đây là những câu đố IQ dành cho những người thông minh nhất:

1. Trong 2 người phụ nữ này, ai nghèo?

Cả hai người phụ nữ này đều độc thân nhưng một người sống trong nghèo khổ trong nhiều năm và chỉ cướp ngân hàng để trả nợ. Bạn có thể đoán là ai không?

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 1.

Đáp án: Đây chính là cô gái nghèo (bên trái). Cô ấy bỏ nhiều tiền để mua quần áo đẹp và mua thức ăn nhiều hơn mức mà một người cần.

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 2.

2. Trong bức ảnh này có 3 chữ. Bạn có thể tìm thấy nó không?

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 3.

Đáp án: Xem hình dưới

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 4.

3. Anh ấy nên chọn con đường nào?

Một người đàn ông đang khám phá Nam Cực, khi một cơn bão mạnh đến, anh tìm kiếm nơi trú ẩn và tìm được 2 hang động. Nhưng anh ta nhận thấy một hang có con gấu Bắc Cực đói và một hang khác chứa đầy chất thải phóng xạ. Anh ta nên chọn hang nào?

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 5.

Đáp án: Không có gấu Bắc Cực ở Nam Cực, do đó, anh ta nên đi vào hang bên trái.

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 6.

4. Lối ra ở đâu?

Một công chúa bị nhốt trong một tòa tháp. Cô phát hiện ra rằng mình có thể trốn thoát qua cánh cửa thứ tư. Nhưng chỉ có 3 cửa. Làm thế nào cô ấy có thể tìm thấy cửa số 4?

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 7.
Đáp án: Biểu tượng trên cánh cửa chính là những con số
Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 8.

5. Bạn có thể tìm thấy 3 chữ trong bức ảnh này không?

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 9.

Đáp án: Xem hình dưới

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 10.

6. Anh ấy nên chọn lối thoát nào?

Một người đàn ông bị bắt, nhưng có 3 cách để anh ta trốn thoát. Một lối thoát có những con chó dữ. Lối thoát thứ hai có một quả bom với bộ hẹn giờ 5 phút và nó đã được bật lên. Lối thứ ba có một người bảo vệ có súng. Anh ấy nên chọn lối nào?

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 11.

Đáp án: Quả bom phát nổ sau 5 phút và anh ta có thể thoát ra trước đó.

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 12.


7. Thang máy nào an toàn hơn?

Tom nhận được một tin nhắn nói rằng một kẻ giết người hàng loạt vừa được phát hiện vào tòa nhà của anh ta và anh ta đang cố gắng thoát ra. Trong khi chờ đợi, 2 thang máy đã đến tầng của Tom cùng một lúc và trông cả hai người họ rất đáng ngờ. Anh ấy nên đi thang máy nào?

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 14.

Đáp án: Nên đi thang máy với người đàn ông mặc áo vàng. Bởi vì người mặc áo vest có thể là kẻ giết người đã đi lên từ các tầng phía dưới.

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 15.

8. Điều gì sai trong bức tranh này?

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 16.

Đáp án: Đó chính là hình ảnh phản chiếu trong gương

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 17.

9. Ai là kẻ nói dối?

Một giám đốc đến văn phòng của mình và thấy rằng một số tài liệu rất quan trọng đã biến mất khỏi bàn làm việc. Cảnh sát nghi ngờ 3 người và họ đều nói rằng họ thậm chí không đến văn phòng. Vậy ai đang nói dối?

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 18.

Đáp án: Dấu giày trong văn phòng đã nói lên tất cả

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 19.


10. Làm thế nào anh ta có thể trốn thoát?

Một người đàn ông bị bắt cóc và nhốt trong nhà. Ngôi nhà có 4 cửa và anh ta có thể trốn thoát qua một trong các cửa này. Cửa thứ nhất có nhiệt độ vô cùng lạnh, anh ta sẽ bị đóng băng đến chết. Cửa thứ hai có những con cá mập rất đói đang chờ. 

Cửa thứ ba chứa đầy khí độc. Cửa thứ tư có một Mặt trời tỏa nhiệt độ mạnh đến thiêu cháy mọi thứ. Làm sao anh ta có thể trốn thoát?

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 21.

Đáp án: Anh ta có thể trốn thoát qua cửa thứ 4 khi Mặt trời lặn.

Đâu là cánh cửa số 4 trong 3 cánh cửa này? Trả lời đúng, bạn thực sự là thiên tài quan sát - Ảnh 22.

theo Helino

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây