Xuân Trường: U23 Việt Nam sẽ làm mọi điều tốt nhất cho NHM

Thứ ba - 28/05/2019 20:33   Phản hồi: 0

(tintonghop.vn) - Trước trận bán kết gặp U23 Qatar, đội trưởng Lương Xuân Trường của U23 Việt Nam đã có những chia sẻ chân thành trên trang chủ của AFC.

Video: VTV.VN

Đội trưởng U23 Việt Nam trả lời phỏng vấn trên trang chủ của AFC:

Sau trận đấu, tôi cảm thấy cực kỳ hạnh phúc. Và tôi chắc chắn rằng, trận đấu ngày hôm qua sẽ là một trong những trận đấu tuyệt vời nhất trong sự nghiệp cầu thủ của tôi.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi thi đấu vì mỗi cá nhân mình, vì người hâm mộ Việt Nam và vì tất cả mọi điều cho Việt Nam. Và tôi nghĩ rằng tinh thần thi đấu là một trong những vũ khí tốt nhất của chúng tôi tại giải đấu lần này.

Trong trận đấu, tôi đã nói với các đồng đội là "Chúng ta chẳng còn gì để mất cả. Chúng ta nên tập trung vào trận đấu và vào những cú sút luân lưu".

Chúng tôi đã thi đấu với 200% khả năng của mình. Chúng tôi đã thành công và đã được thưởng bằng một buổi tối tuyệt vời.

Để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới, hiện tại thì ban huấn luyện đang phân tích về các cầu thủ Qatar. Chúng tôi vẫn sẽ thi đấu với tinh thần như vậy và hy vọng sẽ có một kết quả tốt.

Theo tôi thì đó là tinh thần thi đấu và tài năng của huấn luyện viên và các trợ lý. Bên cạnh đó là sự chuẩn bị rất tốt của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Sự đoàn kết gắn bó của toàn đội. Đó là những sức mạnh lớn nhất của chúng tôi.

Tôi không thể nói gì hơn khi trận đấu còn chưa bắt đầu. Nhưng chúng tôi sẽ làm mọi điều tốt nhất cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Nguồn tin: thethao247.vn

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây