Do đâu doanh số xe Toyota bất ngờ tăng trưởng gấp đôi?

Thứ ba - 13/08/2019 00:59   Phản hồi: 0

Trong tháng 07/2019, doanh số của Toyota Việt Nam tăng bất ngờ so với cùng kỳ năm trước, đạt doanh số 7.375 xe bán ra.

Mới đây, Toyota Việt Nam (TMV) vừa công bố doanh số bán hàng trong tháng 7/2019 (không bao gồm Lexus) đạt, tăng gần so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, nhờ điều chỉnh mức giá bán hợp lý, vẫn là mẫu xe thống lĩnh doanh thu thị trường.

doanh so toyota tang truong gap doi, toyota vios

Cụ thể, trong tháng 7 vừa qua, tổng lượng xe CKD (xe lắp ráp trong nước) đạt mức doanh số khá cao, tăng khoảng so với cùng kỳ năm ngoái.

đạt doanh số , tăngso với tháng 7 năm ngoái, vẫn là “con gà đẻ trứng vàng” của TMV khi chiếm tới tổng doanh số xe lắp ráp trong nước.

Bên cạnh đó, đạt 423 xe, giảm 28% so với cùng kỳ năm ngoái. đạt 1.043 xe, giảm 26% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng vẫn nằm trong danh sách các mẫu xe bán chạy nhất thị trường.

có dấu hiệu đi lên khi tháng 7 đạt , trong đó có 587 xe CKD và 604 xe CBU,

doanh so toyota tang truong gap doi, toyota vios

Ngoài ra, doanh số các mẫu xe nhập khẩu trong tháng 7 của Toyota đạt 2.919 xe. bán ra 676 xe, tăng 58% so với cùng kỳ năm ngoái. Các dòng xe khác đều đạt doanh số cao như với 271 xe, bán ra 744 xe, đạt 253 xe và là 117 xe.

Có thể thấy, bên cạnh sự tin tưởng mà nhiều khách hàng dành cho thương hiệu Toyota, việc các mẫu xe đạt doanh số tốt phần nhiều nhờ các từ cả chính hãng lẫn đại lý.

doanh so toyota tang truong gap doi, toyota vios

Cụ thể, trong tháng vừa qua, được điều chỉnh giá bán xuống thấp nhất chỉ từ . Ngoài ra, đại lý tiếp tục ưu đãi giảm giá mẫu xe này, khiến giá bán thực tế Toyota Vios chỉ từ .

Tương tự, giảm từ 45 – 55 triệu, giúp giá xe chỉ còn từ

Mẫu xe sản xuất lắp ráp khác là hiện đang được ưu đãi mạnh từ 45 – 47 triệu đồng, khiến giá bán xe thực tế tại đại lý chỉ còn từ

Bên cạnh 3 mẫu xe kể trên, nhiều mẫu xe khác của TMV cũng được đại lý ưu đãi giảm giá mạnh.

Nguồn tin: thethao247.vn

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây