Khởi tố nữ quản lý 8x môi giới cho nhân viên quán karaoke bán dâm

Chủ nhật - 25/08/2019 23:59   Phản hồi: 0

Lợi dụng mình là quản lý của quán karaoke lớn, Hường đã tổ chức môi giới mại dâm để nhân viên và khách tại quán mua bán dâm với nhau. Hường thu lợi nhuận từ số tiền chênh lệch khi thu được từ khách và trả cho nhân viên cùng tiền bo của khách.

Ngày 24/8, Công an quận 12, TP.HCM vừa bắt giữ tú bà có hành vi môi giới mại dâm và 2 cặp nam nữ đang thực hiện mua bán dâm trong khách sạn.

Đối tượng Vương Thị Thanh Hường, SN 1986, ngụ ấp 4, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM là quản lý tại quán karaoke Galaxy, số 144A, đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM. Lợi dụng điều này, Hường tổ chức môi giới hoạt động mại dâm. Trong thời gian hơn một tháng nay, đã có nhiều vụ mua bán dâm qua tay Hường môi giới.

An ninh - Hình sự - Khởi tố nữ quản lý 8x môi giới cho nhân viên quán karaoke bán dâm
Công an kiểm tra tại quán karoke.

Trước đó chiều 24/8, Nguyễn Văn T., SN 1981 cùng Nguyễn Mạnh C., SN 1979, cùng quê tỉnh Thanh Hóa và 1 người bạn tên D. đến quán karaoke Galaxy hát hò và ăn nhậu. Tại đây, Hường đã điều động 3 nữa tiếp viên của quán lên phòng phục vụ 3 vị khách trên.

Một lúc sau T., C. muốn mua dâm nên đặt vấn đề với Hường. Sau khi thỏa thuận giá mua dâm là 1,5 triệu đồng/người, Hường điều động Nguyễn Kiều M., SN 1993, quê tỉnh Kiên Giang, Hoàng Thị H., SN 1992, quê tỉnh Đồng Nai đi bán dâm cho T. và C. với giá tiền là 1,2 triệu đồng/người.

Như vậy qua môi giới, Hường thu lợi bất chính 800 nghìn đồng (trong đó có 200 nghìn đồng tiền của Tuấn bo cho).

Khoảng 16h cùng ngày, T. và C. đến khách sạn Hương Biển, đường Hà Huy Giáp thuộc phường Thạnh Lộc thuê phòng chờ. Một lát sau thì M. và H. đến. Trong lúc nhóm 4 người đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị Công an quận 12 kiểm tra, phát hiện nên mời về cơ quan công an làm việc.

An ninh - Hình sự - Khởi tố nữ quản lý 8x môi giới cho nhân viên quán karaoke bán dâm (Hình 2).
Hường (đứng giữa) cùng các cô gái tiếp viên karaoke bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, Hường thừa nhận hành vi môi giới mại dâm của mình. Đồng thời đối tượng khai thêm, trước đó ngày 17/8, Hường từng môi giới cho Nguyễn Thị Nhã P., SN 1995, quê tỉnh Hậu Giang và 1 cô gái tên V. bán dâm cho T. và C. với giá tiền 1,5 triệu đồng/người.

Ngày 15/8, Hường môi giới cho Nghiêm Thị Thu T., SN 1994, quê tỉnh Lâm Đồng bán dâm tại khách sạn Hương Biển với giá 1,2 triệu đồng, Hường được hưởng 200 nghìn đồng.

Ngày 25/8, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 12 đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Vương Thị Thanh Hường về hành vi môi giới mại dâm. Đồng thời, lập hồ sơ xử phạt hành chính và thông báo về địa phương trường hợp các đối tượng còn lại.

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây